3 thời điểm cực tốt cho ‘chuyện ấy’

0
117
3 thời điểm cực tốt cho 'chuyện ấy'
3 thời điểm cực tốt cho 'chuyện ấy'

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn gợi ý các cặp đôi nên làm chuyện ấy vào 3 thời điểm sau.

Tình dục là một điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Đã có nhiều lời khuyên rằng nên duy trì “chuyện ấy” càng nhiều càng tốt.

Bên cạnh những thời điểm không nên làm chuyện ấy, Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính đã gợi ý 3 thời điểm làm ‘chuyện ấy” cực kỳ thăng hoa.

3 thời điểm cực tốt cho 'chuyện ấy'
Nên duy trì “chuyện ấy” càng nhiều càng tốt.

1. Buổi đêm, khoảng 7- 10h đêm

Lúc này, cơ thể đã được nạp năng lượng qua bữa tối và đã có thêm 1 khoảng thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài ra, không gian tĩnh mịch ban đêm cũng giúp người ta thường nghĩ về chuyện ấy.

Bên cạnh đó, đây là khoảng thời gian cơ thể của bạn đã được thư giãn và thoải mái. Hàm lượng cortisol đã giảm, qua đó bạn cảm thấy vui vẻ và cảm thấy tích cực trở lại. Đây là khoảng thời gian thích hợp để hoạch định lại công việc, sắp xếp lại các mục tiêu cần làm.

Các cặp đôi nên trao trao một cái ôm dành cho người bạn yêu thương. Đây là một hành động tưởng như đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để giải tỏa stress. Một cái ôm nhẹ giải phóng oxytoxin, khiến bạn cảm thấy bình tĩnh hơn, thoải mái hơn và bắt đầu bước vào “cuộc yêu”.

2. Sáng sớm khi vừa ngủ dậy

Lúc này nồng độ hoóc môn giới tính trong cơ thể rất cao do có được cả 1 đêm dài nghỉ ngơi, dương vật của nam giới thường cương cứng rất tốt vào thời điểm này.

Không những thế, mỗi sớm mai thức dậy, đa số nam giới đều thấy cậu nhỏ “lớn lên”. Cùng với sự cương cứng đó là ham muốn ái ân cũng nảy sinh. Thời điểm từ 4h – 7h có liên quan đến kích thích dục năng ở cánh mày râu và đây hầu như là thời gian “đỉnh” của họ. Thông thường, đó còn là thời điểm phái mạnh có khuynh hướng cần phóng thích năng lượng nhanh chóng, muốn yêu vội và yêu ngay.

3. Sau giờ ăn trưa

Cơ thể được nạp nhiều năng lượng trong bữa ăn trưa. Ánh sáng ban ngày đem lại sự mới lạ trong quan hệ tình dục giúp đôi bạn hưng phấn nhiều hơn.

Thêm nữa, mức testosterone nam cao hơn và có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hắc lào và cách điều trị
Cách chữa và điều trị hắc lào vùng kín an toàn hiệu quả
Bệnh hắc lào ở vùng kín nam và nữ biểu hiện như thế nào?

LEAVE A REPLY