Bay bổng với thiết kế nội thất nhà may Ngo Gia Tailor

0
257

Kiến trúc nội – ngoại thất nhà may Ngo Gia Tailor gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ sang trọng, cuốn hút. Chất liệu sử dụng và bảng màu phối kết tinh tế tạo nên một không gian cửa hàng đẹp, tiện lợi, góp phần nâng tầm chất lượng thương hiệu.

“Phi thương bất phú” thuật ngữ truyền đời tư xưa tới nay và luôn đúng trong cuộc sống hiện đại. Vậy muốn buôn bán được cần có không gian đẹp, cửa hàng tiện lợi. Nhất là với ngành nghề may mặc thì không gian cửa hàng càng quan trọng hơn.

Hiểu được sự quan trọng đó nên anh Cường, chủ thương hiệu may Ngo Gia Tailor đã đầu tư cho mình hệ thống của hàng sang trọng, hấp dẫn. Gia chủ mong muốn thiết kế một cửa hàng may mặc sang trọng, đẳng cấp, làm nổi bật được chất lượng của thương hiệu nhà may.

Mặt tiền nhà may là sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu kính hiện đại, sang trọng và gỗ nâu ấm áp, tạo cảm giác thân thiện, chào đón.
Mặt tiền nhà may là sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu kính hiện đại, sang trọng và gỗ nâu ấm áp, tạo cảm giác thân thiện, chào đón.
Không gian nội thất được thiết kế và bài trí theo phong cách hiện đại kết hợp truyền thống, mang hơi hướng cổ điển với tông màu nâu làm phông nền chính.
Nội thất nhà may được thiết kế và bài trí theo phong cách hiện đại kết hợp truyền thống, mang hơi hướng cổ điển với tông màu nâu làm phông nền chính.
Không gian tiếp khách, làm việc rộng rãi, thoáng sáng với nội thất cao cấp tông màu vàng - nâu kết hợp hài hòa.
Không gian tiếp khách, làm việc rộng rãi, thoáng sáng với nội thất cao cấp tông màu vàng – nâu kết hợp hài hòa. Trần và thảm trải sàn màu trắng ngà giúp cân bằng bảng màu cho căn phòng, tạo điểm nhấn thanh lịch.
Tủ kệ, ngăn kéo trong nhà may không đơn thuần dùng để lưu trữ, cất gọn vải vóc mà còn là điểm nhấn trang trí cực hút mắt khi được tích hợp đèn LED hiện đại.
Tủ kệ, ngăn kéo trong nhà may không đơn thuần dùng để lưu trữ, cất gọn vải vóc mà còn là điểm nhấn trang trí cực hút mắt khi được tích hợp đèn LED hiện đại.
cận cảnh tủ gỗ đựng vải vóc trong nhà may
Với thiết kế nội thất chất lừ, kiến trúc sư mang đến cái nhìn mới cho không gian cửa hàng may mặc, khác hẳn với tưởng tượng về một nơi chật chội, ngập trong vải vóc.
hình ảnh bên trong cửa hàng may có thiết kế ấn tượng
Cửa hàng tiện nghi, thoáng đãng, bài trí đẹp mắt là yếu tố quan trọng góp phần thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả.
Thiết kế nội thất nhà may vừa hiện đại vừa gợi nhớ không gian cửa hàng may xưa cũ.

 

Thông tin công trình:

  • Chủ nhà: Anh Cường

  • Diện tích: 45m2

  • Chi phí thiết kế thi công trọn gói: 140 triệu đồng, bao gồm cả nội – ngoại thất.

  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển sang trọng.

  • Đơn vị thiết kế, thi công nội thất: Công ty Cổ phần Nội thất WoodPlus

  • Địa chỉ: 16 ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Điện thoại: 0961656586

  • Website: https://NhaDepWoodPlus.com/

 

Lam Giang 

 

>> Nhà hàng độc đáo ở quê hương xứ dừa Bến Tre

>> Nhà hàng “xanh” độc đáo giữa lòng Hà Nội

>> Khách sạn “Nắng” gần gũi và bình yên như ở nhà

LEAVE A REPLY