Cặp vợ chồng ly hôn và kết hôn tới 3 lần vì mẹ, tình tiết vụ việc những tưởng chỉ có ở trên phim

0
58

Vụ việc tưởng chừng kỳ lạ hóa ra lại là một âm mưu của hai vợ chồng.

Gần đây, Tòa án nhân dân quận Giang Ninh, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã tiếp nhận một vụ việc kỳ lạ.

Năm 2014, ông Li Mou đã gom góp hết tiền tiết kiệm để mua một căn nhà ở Giang Ninh cho con gái Li Fang và vợ cũ Yu Mou sinh sống. Bất động sản được đăng ký dưới tên Li Fang.

Về sau, Li cưới người đàn ông tên Shi Mou nhưng bị mẹ phản đối gay gắt, hậu quả là mẹ con trở mặt, mẹ vợ và con rể như kẻ thù. Bất đắc dĩ, bà Yu yêu cầu Li bán nhà và chia đều số tiền.

Cặp vợ chồng ly hôn và kết hôn tới 3 lần vì mẹ, tình tiết vụ việc những tưởng chỉ có ở trên phim

Thế nhưng, vợ chồng con gái bà lại đang toan tính một âm mưu thâm hiểm hơn.

Họ vờ ly hôn để tránh phải bán nhà và chia tiền. Sau đó, Li có thai, cả 2 lại tái hợp, quyền đứng tên căn nhà thuộc về Shi.

Tiếp đến, 2 người lại ly hôn và chia tài sản, căn nhà chính thức về tay Shi. Sau khi thay khóa cửa và đuổi mẹ vợ ra khỏi nhà, Shi đón Li về chung sống rồi đăng ký kết hôn.

Không thể chịu đựng nổi, ông Li Mou kiện vợ chồng con gái ra toà. Sau khi cân nhắc, tòa án quyết định khôi phục tài sản do Li Fang đứng tên, đồng thời bà Yu vẫn có quyền cư trú. Hiện phán quyết đã có hiệu lực, không bên nào kháng cáo.

Theo Song Long (Saostar.vn)

LEAVE A REPLY