Những lý do không ngờ khiến ‘cậu nhỏ’ đột ngột xìu khi đang ‘lâm trận’

0
187

Có những khi đang hào hứng với “chuyện ấy” thì “cậu nhỏ” đột nhiên không cương cứng nữa. Ngoài lý do rối loạn cương dương có nhiều yếu tố tác động mà không phải ai cũng biết

Thử tư thế nguy hiểm

Việc thử tư thế mới khiến cho quý ông và bạn tình cảm thấy thú vị, hào hứng. Tuy nhiên, nếu thử những tư thế lạ, nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng cương dương thậm chí gãy dương vật. Trên thực tế có hàng ngàn trường hợp gãy dương vật được các tạp chí y khoa thống kê. Cho nên, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi thử các tư thế mới và tránh các tư thế có thể gây nguy hiểm hay chấn thương.

Quá tự ti về cơ thể và khả năng “chuyện ấy”

Những nam giới tự ti về bản thân và luôn dằn vặt với vẻ ngoài của cơ thể kể cả “cậu nhỏ” có thể dẫn đến rối loạn cương dương hoặc khó giữ được sự cương cứng. Các nhà nghiên cứu của đại học Nam California phát hiện những nam giới dưới 40 tuổi tự ti về bản thân sẽ luôn cố gắng để thể hiện mình trên giường do những lo lắng liên quan đến “chuyện ấy”.

Những lý do không ngờ khiến 'cậu nhỏ' đột ngột xìu khi đang 'lâm trận'

Bạn tình không đáp lại

Ngay cả khi nam giới cố gắng làm mọi điều để tạo nên sự vui vẻ cho hai người, nhưng bạn tình không có hành động gì hay không đáp lại sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và “cậu nhỏ” khó có thể cương cứng. Cho nên, màn dạo đầu sẽ là cách tốt nhất để bạn tình có thể hào hứng với “chuyện ấy”.

Hai người có những mâu thuẫn

Không thể có được sự tự nhiên khi làm “chuyện ấy”, nếu bạn và bạn tình đang có những vấn đề khúc mắc trong mối quan hệ giữa 2 người. Vì vậy, điều đầu tiên là bạn phải giải quyết những tranh cãi, mâu thuẫn trước. Ngoài ra, nam giới có thể cảm thấy khó khăn khi gần gũi với bạn tình sau khi hai người cãi nhau. Bởi vì căng thẳng do ức chế và tranh cãi có thể gây ra rối loạn cương dương hoặc khó khăn trong cương cứng. Lúc xảy ra tranh cãi, cảm xúc của hai người đều bị giảm đi hoặc không còn cảm xúc để làm “chuyện ấy”.

Suy nghĩ về những điều căng thẳng

Nếu nam giới đang nghĩ về email ở văn phòng hay các khoản tiền phải thanh toán hàng tháng sẽ tác động ngay đến việc cương cứng của bạn. Vì vậy, cố gắng thoát khỏi những lo âu, suy nghĩ, căng thẳng để bạn có thể có sự thăng hoa khi làm “chuyện ấy”. Ngoài ra, stress trong cuộc sống ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, khiến cho “quý ông” mất ham muốn và sự hào hứng khi làm “chuyện ấy”.

Theo Nghi Dung (Dân Việt)

LEAVE A REPLY