Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta ‘vào tròng’!

0
6
“Đến một hôm công ty liên hoan để chia tay cô ấy sang chỗ làm mới, cô mời mọi người đi ăn nhưng sau đó lại uống say quá. Mọi người sắp xếp để mình đưa cô ấy về”, người chồng kể.

Muốn theo đuổi được ai đó, phụ nữ có rất nhiều cách thức. Thậm chí họ còn có thể từ từ giăng bẫy khiến đối phương lọt hố mà không ai hay biết. Thế mới nói, để có được một người yêu thật sự đâu có dễ dàng gì!

Mới đây, một người chồng chia sẻ câu chuyện xảy đến sau khi đã chính thức đăng ký kết hôn.

Họ yêu nhau được vài năm, đã đăng ký nhưng chưa thể tổ chức được đám cưới do tình hình dịch bệnh. Sau khi xong xuôi mọi thủ tục, chú rể của chúng ta mới được rỉ tai về chuyện tại sao cả hai lại đến bên nhau.

Người chồng kể: “Tự dưng một đêm hai vợ chồng đang nằm với nhau, vợ mới hỏi mình rằng anh còn nhớ lý do anh và em yêu nhau không? Mình nhớ lại lúc đó hai đứa làm cùng công ty. Mình thích cô ấy nhưng không dám nói. Đến một hôm công ty liên hoan để chia tay cô ấy sang chỗ làm mới, cô mời mọi người đi ăn nhưng sau đó lại uống say quá. Mọi người sắp xếp để mình đưa cô ấy về. Mình mới đáp:

‘Ban đầu tính đưa em về chỗ em trọ nhưng không biết ở đâu. Anh đưa em về phòng anh mà 1 nam 1 nữ chung phòng lại còn qua đêm thì việc gì đến sẽ đến. Sáng hôm sau dậy thì em bảo anh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời em còn gì”.

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta 'vào tròng'!
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, đó chỉ là bước ngoặt để cả hai có thể xác lập mối quan hệ mà thôi. Sau đó, cũng vì cái “trách nhiệm” ấy mà họ yêu nhau đến 2 năm rồi mới đi đến quyết định đăng ký kết hôn và bàn tính hôn lễ.

Suốt thời gian tìm hiểu đó, họ rất hợp tính nết, làm việc gì cũng đồng lòng và cảm thấy đối phương vô cùng thích hợp với mình. Đây gọi là “mèo mù vớ được cá rán”.

Tuy nhiên, sự thật có phải là vô tình mà cả hai yêu hay không?

Hóa ra, mọi chuyện không đúng như vậy, ngay từ ban đầu, người vợ đã “giăng bẫy” chồng mình để tạo ra cơ hội để cả hai ở chung một chỗ. Hoàn toàn chẳng có việc vô tình mà cả hai lại được tạo điều kiện hết mực như thế. Tất cả được cô kể hết toàn bộ khi họ chắc chắn đã là vợ chồng của nhau.

“Khi mình hỏi tại sao em lại nhắc đến chuyện xưa, vợ mình mới thủng thẳng đáp: ‘À, để em nói cho anh 1 bí mật nhớ. Thứ nhất là em cũng thích anh, mà ở đó bao lâu anh không tỏ tình nên em mới lên kế hoạch bữa liên hoan đó.

Thứ 2 là tầm anh uống rượu là gì so với em đâu, em hôm đó tỉnh bơ.

Thứ 3 là lúc chị Mai (1 chị cùng phòng chúng mình) bảo anh đưa em về là do trước đó em nhờ chị ấy đấy, chứ không phải tự nhiên đâu nhé.

Thứ 4 là về phòng anh em vẫn tỉnh nhưng em giả vờ say, xong em chờ xem anh có làm gì không? Nếu anh không làm gì thì đúng em đặt niềm tin nhầm người, chắc anh không thích em, còn nếu anh làm gì thì chắc chắn anh cũng thích em rồi’.

Khi đó mình nghe mà hốt hoảng, chả nhẽ lúc đó cô ấy không sợ, quyết tâm biến mọi sự đã rồi như thế. Cô ấy giải đáp tiếp: ‘Nếu cả hai yêu nhau thì sớm muộn gì cũng đến bước đó thôi mà. Còn nếu không thì làm gì có chuyện ấy xảy đến’. Nói xong cô ấy cứ nhìn mình cười mỉm còn mình lại thấy bất ngờ quá. Hoa ra bản thân bị lừa rồi anh em ạ”, người chồng kể.

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta 'vào tròng'! - 1
Ảnh minh họa.

Cuối cùng, hóa ra chẳng có cái vô tình nào hết cả. Đàn ông cứ nghĩ phụ nữ là gà nhưng ai ngờ mình lại là hạt thóc. Từ đầu đến cuối, vì quá sốt ruột với việc anh chàng mình thích không tỏ tình nên cô nàng đã bày ra tất cả mọi thứ, dụ dỗ anh ta “vào tròng” theo cách thức gọn ghẽ làm sao.

Vậy mới nói, đôi khi để có được hạnh phúc của mình, phụ nữ cũng biết “dùng chiêu” đấy chứ. Tuy nhiên, chiêu thức kiểu như thế này chỉ nên áp dụng với những trường hợp cũng thấu hiểu nỗi lòng của đối phương mà thôi. Đây cũng là một bước đánh cược chứa thật nhiều sự may rủi của cô gái trẻ nhưng thật may nó đã thành công vang dội.

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY