Đây chính là thực đơn tiệc buffet ngoài trời đơn giản nhất

Đây chính là thực đơn tiệc buffet ngoài trời đơn giản nhất. Cùng gócuckhoe tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1.Tiệc buffet ngoài trời là gì?

là loại hình tiệc đứng với không gian tổ chức tiệc không bị giới hạn mà thường được tổ chức tại các địa điểm có khuôn viên sân vườn rộng lớn thoáng mát để thuận lợi cho việc tổ chức các trò chơi cũng như các hoạt động giải trí thư giãn.

Tổ chức buffet ngoài trời là hình thức làm tiệc mới mẻ, hiện đại, được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhờ có thực đơn phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích riêng của từng thực khách.

Một bữa tiệc thường có khoảng thời gian để làm tiệc buffet ngoài trời rơi vào khoảng 1 tiếng đến 3 tiếng đồng hồ, tùy vào chương trình sự kiện của bữa tiệc đã xếp đặt.

5. Lưu ý khi tổ chức tiệc buffet ngoài trời

  • Hãy chọn một địa điểm tổ chức tiệc có không gian phù hợp với số lượng khách mời tham dự.
  • Là một sự kiện ngoài trời nên bạn phải quan tâm trước tiên đó là dự báo thời tiết.
  • Trang trí ở không gian thực hiện ngoài trời thực sự không hề đơn giản. Việc chuẩn bị, lên kế hoạch cần chi tiết rõ ràng hơn. Vì đôi khi ý tưởng lựa chọn ban đầu so với không gian thực tế sẽ có nhiều sự thay đổi.
  • Thực đơn cho bữa tiệc cần được chuẩn bị chu đáo để đem đến cho thực khách một bữa tiệc hoàn hảo nhất. Các món ăn cần được sắp xếp tại những vị trí phù hợp nhất, thuận tiện cho khách khi di chuyển.
  • Trong bữa tiệc luôn cần đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách nhanh chóng.
  • Luôn có những phương án dự phòng vì bạn luôn có nguy cơ phải đối mặt với những trường hợp ngoài dự tính
  • Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp tổ chức tiệc buffet ngoài trời sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cũng như hạn chế tối ra sự cố ngoài dự tính.

Trên đây Circle Food đã đưa cho bạn một vài gợi ý về thực đơn cùng những lưu ý cần thiết cho một . Nếu bạn có thắc mắc về tiệc buffet hay cần đặt tiệc Catering hãy gọi cho chúng tôi qua ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *